Lễ Tổng kết và trao giải Toefl challenge 2015 tại TPHCM của IIG VIETNAM

Ngày 28.08.2915 IIG Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tổng kết Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary năm học 2014-2015 tại TP.HCM diễn ra thành công tốt đẹp.
Ban Tổ chức Cuộc thi Vô địch TOEFL PRIMARY đã trao giải cho các thí sinh đoạt giải trong mùa thi 2014-2015 trên toàn quốc. Vượt qua gần 30.000 thí sinh trên toàn quốc, danh hiệu Vô địch Quốc gia TOEFL Primary năm học 2014-2015 đồng hạng thuộc về hai thí sinh Vũ Phạm Hiền Anh, khối lớp 5, trường Tiểu học-THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội) và Phạm Ngô Hoàng Lan Elizabeth, khối lớp 5, trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring (Hà Nội). Bên cạnh đó, BTC cũng đồng thời vinh danh 98 trường trên địa bàn cả nước đã đạt thành tích cao trong cuộc thi, căn cứ theo kết quả chung cuộc của VCK TOEFL Primary Challenge năm học 2014-2015.
Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary (TOEFL Primary Challenge) là Cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho học sinh bậc Tiểu học, sử dụng bài thi chuẩn quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – TOEFL Primary, TOEFL Junior để làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ (tiếng Anh) (gọi tắt là NLNN) của các thí sinh tham dự. Mùa giải 2014-2015, Cuộc thi TOEFL Primary Challenge đã thu hút được sự tham gia của 13 Sở Giáo dục & Đào tạo của 13 tỉnh-thành phố trên toàn quốc, thu hút gần 30,000 thí sinh từ 954 trường tiểu học trên cả nước. TOEFL Primary nằm trong hệ thống “Gia đình TOEFL” (gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL IBT, TOEFL ITP), là bài kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh, được Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nghiên cứu, và được công nhận trên toàn thế giới. Điểm số TOEFL Primary có thể quy đổi sang Khung tham chiếu chung châu Âu (Common European Framework of Reference for Language – CEFR – được sử dụng để đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ áp dụng tại châu Âu), và Khung tham chiếu Năng lực Ngoại ngữ Quốc gia Việt Nam. Bài thi được cung cấp bởi ETS thông qua đại diện độc quyền tại khu vực là IIG Việt Nam.TOEFL Primary đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận làm tiêu chuẩn đầu vào về tiếng Anh của học sinh bắt đầu cấp THCS và THPT (Công văn số 2653/BGDĐT-GDTrH về Hướng dẫn triển khai dạy học tiếng Anh cấp THCS và THPT theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 từ năm học 2014-2015). Theo đó các trường học tiểu học, THCS có thể lấy điểm TOEFL Primary làm căn cứ đánh giá năng lực ngoại ngữ của học sinh để đưa ra phương hướng phù hợp, cũng như làm điểm tham khảo để xét tuyển đầu vào.

Điểm thi THPT 2019 tại các tỉnh điểm thi lớp 10

Tag liên quan đến Lễ Tổng kết và trao giải Toefl challenge 2015 tại TPHCM của IIG VIETNAM

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

vy dong