Kỳ thi học bổng Đại học FPT TP.HCM ngày 28/06/2020

Kỳ thi học bổng Đại học FPT TP.HCM ngày 28/06/2020

Ngày 28/06 vừa qua, kỳ thi học bổng của trường Đại học FPT đã thu hút hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia. Đây là kỳ thi được đông đảo học sinh THPT và quý phụ huynh mong chờ.
#daihocfpttphcm #kythihocbong #hocbongdaihocfpt
Từ rạng sáng, hàng ngàn thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường Đại học FPT TP. HCM để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi đầy thử thách này.
Điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của trường F là thí sinh phải đạt TOP30 SchoolRank – 30% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước, trở lên.
Trước kỳ thi, Hội săn học bổng của trường Đại học FPT TP.HCM đã tổ chức các buổi ôn tập giúp các em học sinh làm quen với đề thi, vì đây là dạng đề thi ít gặp trong chương trình Trung học Phổ thông.
Với tổng giá trị lên đến 6 triệu đô, tương đương 123 tỉ đồng, học bổng của Đại học FPT là một trong những học bổng danh giá hàng đầu, được sĩ tử 2k2 săn đón.
Thí sinh có 120 phút để hoàn thành phần thi trắc nghiệm và 60 phút để hoàn thành phần thi tự luận. Phần thi trắc nghiệm là những câu hỏi liên quan đến IQ, EQ và tính toán logic. Điểm đặc biệt của phần thi này là thí sinh hoàn toàn không sử dụng máy tính bỏ túi.
Ở phần thi viết luận, thí sinh sử dụng khả năng lập luận và dựa trên hiểu biết, quan điểm của bản thân để làm sáng tỏ vấn đề được đặt ra. Tại phần thi này, mọi quan điểm đều được tôn trọng, chỉ cần bài làm của thí sinh đưa ra lý lẽ, luận chứng thực tế thuyết phục được hội đồng giám khảo.
Tham dự kỳ thi Học bổng tại ĐH FPT, thí sinh đc trải nghiệm một kỳ thi thú vị và đầy thử thách, qua đó, thể hiện được năng lực bản thân. Đặc biệt, có cơ hội sở hữu những suất học bổng giá trị trong suốt 4 năm học tập tại Trường Đại học FPT.
Xem chi tiết tại:
————————————————
Đón xem thông tin mới nhất về FPT University HCM trên YouTube: youtube.com/FPTUniversityHCM
Kênh thông tin của FPT University HCM
Website:
Fanpage:
Hotline: (028) 7300 5588

  [Góc review trường] - Bên trong trường Đại học FPT TP.HCM có gì???

Tag liên quan đến Kỳ thi học bổng Đại học FPT TP.HCM ngày 28/06/2020

các trường đại học tphcm,đại học fpt,kỳ thi học bổng đại học fpt,thi học bổng 28/06,đại học fpt tphcm,đại học fpt quận 9,thi học bổng đại học fpt

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

FPT University HCM

9 thoughts on “Kỳ thi học bổng Đại học FPT TP.HCM ngày 28/06/2020

  1. Mình là mai con trai lớn của mình học FPT đã tốt nghiệp rồi còn con trai nhỏ đang học lớp 12 trường việt anh mình động viên con trai của mình cố học thật giỏi để được vào học đại học trường FPT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *