Khu thể thao quy mô tại trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân

KHU THỂ THAO QUY MÔ TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN

Choáng ngộp với khu thể thao quy mô tại “Vương quốc hạnh phúc, Lê Quý Đôn – Long Bình Tân” nơi xuất thân của các “thần dân” nổi tiếng khỏe mạnh, năng động, sáng tạo….Bí quyết của họ chính là: được tham gia các môn thể thao tự chọn để phát huy sở trường, rèn luyện thể chất.

Nhà trường hiện có các bộ môn như: Bóng đá, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Võ thuật, Bơi lội, Nhảy hiện đại…..không chỉ giúp thư giãn sau giờ học, mà còn nâng cao khả năng ghi nhớ – tư duy – rèn luyện bản lĩnh và khả năng thích nghi của cơ thể – tăng tình đoàn kết – đồng đội….

🤩Một trải nghiệm độc – lạ chỉ có ở chương trình học của “Vương quốc hạnh phúc ❤️ Lê Quý Đôn – Long Bình Tân” Thế hệ Z – Năng động – Sáng tạo – Hết mình!

#TTCEdu #LeQuyDonLongBinhTan #DongNai

Tag liên quan đến Khu thể thao quy mô tại trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

IGC GROUP