Khoa Tiếng Trung Trường ĐHSP TP.HCM chào đón bạn

Khoa Tiếng Trung Trường ĐHSP TP.HCM chào đón bạn

Năm 2018, Khoa Tiếng Trung ĐHSP TP. Hồ Chí Minh tuyển 230 chỉ tiêu đại học chính quy. Trong đó:

A. 30 chỉ tiêu vào Ngành Sư phạm Tiếng Trung (đào tạo GV)
B. 200 chỉ tiêu vào Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (đào tạo nhân lực biên phiên dịch, thương mại,…)

Nguyên tắc xét tuyển theo hướng dẫn chung của ĐHSP TP. Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN:

Với bề dày lịch sử gần 30 năm (thành lập ngày 15/10/1989), Khoa chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Trung bậc đại học lâu đời nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Trung và miền Nam.
Chất lượng đào tạo nhân lực tiếng Trung Quốc của Khoa được xã hội đánh giá thuộc tốp dẫn đầu của cả nước. Cựu SV của Khoa công tác và giữ nhiều vị trí quan trọng trong nhiều ngành nghề.
Khoa hiện có 20 giảng viên, trong đó có 09 tiến sĩ, 11 thạc sĩ. Đây là một trong những đội ngũ giảng viên chuyên ngành tiếng Trung hàng đầu miền Nam và cả nước. Khoa là đơn vị đầu tiên tại khu vực phía Nam được phía Trung Quốc ủy quyền tổ chức Kỳ thi Trình độ Hán ngữ Quốc tế HSK.
Khoa còn là đơn vị đào tạo tiếng Trung duy nhất hiện nay tại miền Nam đứng ra tổ chức Ngày Hội Việc Làm thường niên dành cho nguồn nhân lực tiếng Trung của thành phố và toàn miền. Ngày hội luôn nhận được sự tham gia tích cực của hàng chục doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như hàng ngàn lượt người tham dự.
Tiếng Trung, với địa vị của một trong sáu ngôn ngữ chính thức được Liên Hiệp Quốc sử dụng cũng như vai trò của một công cụ giao tiếp được dùng trong văn hóa – nghệ thuật – kinh doanh – thương mại – du lịch – học thuật, hiện là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.
Tại nước ta, đây là ngoại ngữ được giảng dạy trong hệ thống giáo dục phổ thông như một ngoại ngữ một/hai và giáo dục đại học như một chuyên ngành bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức và một số ngoại ngữ khác.

  Review Khoa Kinh Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội | Hướng Nghiệp 2018 [ EDUTALK TV ]

Với những ưu thế của tiếng Trung và truyền thống đào tạo của Khoa Tiếng Trung Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh Quý Phụ huynh động viên các con em mình đăng ký dự tuyển vào học Khoa chúng tôi.
KHOA TIẾNG TRUNG, CẦU NỐI ĐẾN THÀNH CÔNG.

Liên hệ:
Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018
Website:
Phòng Đào tạo (Phòng A.106, A.107). ĐT: 08 38300440, 08 38352020-142, 141 – Email: tuyensinh@hcmup.edu.vn
280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh


Tag liên quan đến Khoa Tiếng Trung Trường ĐHSP TP.HCM chào đón bạn

các trường thpt ở tphcm,Khoa Tiếng Trung,Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh,Tuyển sinh 2018

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Khoa Tiếng Trung ĐHSP TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *