Khám phá Vùng Đất Mới Xóm Đạo Quận 8 | Bến Phú Định & Đường Phạm Thế Hiển Quận 8 Sài Gòn ngày nay

Khám phá Vùng Đất Mới Xóm Đạo Quận 8 | Bến Phú Định & Đường Phạm Thế Hiển Quận 8 Sài Gòn ngày nay

Sài Gòn xưa & nay có rất nhiều Xóm với bao kỷ niệm khi xa Cái Xóm ngày xưa ấy. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị và các bạn cùng Sunny Doan từ Bến Phú Định Quận 8 qua Phà Phú Định để khám phá vùng đất mới Quận 8 mà ngày xưa rất hoang vu bên Xóm Đạo Phạm Thế Hiển Quận 8 nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: capsaintjacques.info@gmail.com
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

  Thông báo nhanh số 110 của BCĐ phòng, chống COVID-19 BR-VT (cập nhật đến 18 giờ 00 ngày 10/8/2021)

Tag liên quan đến Khám phá Vùng Đất Mới Xóm Đạo Quận 8 | Bến Phú Định & Đường Phạm Thế Hiển Quận 8 Sài Gòn ngày nay

các trường thpt ở tphcm,Sunny Doan,du lịch,travel sai gon,sài gòn ngày nay,cuộc sống sài gòn,lang thang sài gòn,sài gòn xưa và nay,cuoc song sai gon,sai gon ngay nay,duong pho sai gon,sai gon,sài gòn,xóm sài gòn,xóm đạo quận 8,duong pham the hien quan 8,bến phú định,phà phú định quận 8,khu dân cư phạm thế hiển quận 8

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Sunny Doan

23 thoughts on “Khám phá Vùng Đất Mới Xóm Đạo Quận 8 | Bến Phú Định & Đường Phạm Thế Hiển Quận 8 Sài Gòn ngày nay

  1. Đình An Tài cách hãng nước mắm Mỹ Hoa khoảng 500m , đối diện bên Phú Định là Hãng nứớc mắm Hải Sơn và cách Nhà thờ Giáo xứ Bình Sơn bên kia sông là trạm kiểm soát đường sông mà trước 1975 mình hay mang súng Cabin M2 thời NDTVệ bắn những đống rơm ,mấy anh cảnh sát bên kia nghe tiếng súng bắn trả lại, cũng vui , khu vực này mình sống 22 năm, , Cảm ơn Sonny Đoàn đã mang lại những hình ảnh rất yêu thương từ Quê Hương.

  2. Anh rat thich xem kinh cua Dung khi quay ve xom dao Pham The Hien ,anh nho dinh An Tai truoc 75 no rat la hoang vu cay co um tum cua bien dao hang vi no nam o me song .anh da o ben Uc hon 30 nam nhung ky uc van con nho .cam on Dung nhieu .

  3. Mặc dù chẳng còn nhận ra được điều gì ngoại trừ mấy ngôi thánh đường không mấy thay đổi. Bất cứ clip nào của Sunny Đoàn về đường Phạm thế Hiển đều cuốn hút tôi mãnh liệt. Có lẽ vì tuổi thơ ấu tôi được lớn lên từ đây. Tôi coi rất kỹ đoạn clip này bởi vì ngày ấy gia đình anh tôi có vườn rau lớn ở gần bến đò Rạch Cát sau. Vườn rau đó đã bị chiếm đoạt sau khi anh tôi vượt biên. và bây giở đã bị phân lô, hoàn toản không còn nhận ra điều gì còn xót lại. "Quê hương là chùm khế ngọt. Cho con trèo hái mỗi ngày"…..(thơ Đỗ trung Quân). Khuyến luyến, buồn vui theo cảm xúc. Cảm ơn bạn Sunny.

  4. Lang thang với bạn….chạy chung với bạn khắp đó đây và được biết cùng bạn mỗi ngày mỗi chỗ khác nhau…. Cám ơn Sunny

  5. 26:55 hình ảnh cây sa kê ở nhà cũ của mình vẫn còn…bán nhà mình nhớ nhất là cây sa kê đó vì ba mình đã tưới nước nó mỗi ngày, từ cái cây tới đầu gối mà giờ nó cao gần 3 tầng lầu..cảm ơn Sunny nhiều lắm

  6. Toi nghiep Sunny may ngay nay phai di pha, nhung canh dep. Co chu cam on Sunny da quay nhung videoclip that dep va giang nghia that ro rang. Sunny giu gin suc khoe nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *