Hội ngộ cựu học sinh THPT Lê Trung Kiên tại TPHCM ngày 9-6-2017

Hội ngộ cựu học sinh THPT Lê Trung Kiên tại TPHCM ngày 9-6-2017

Cảm nhận!

Thưa Thầy Cô và các bạn cựu học sinh Lê Trung Kiên đang có mặt tại đây!

Chương trình hội ngộ hôm nay do chính tôi viết, trong đó có phần tạm gọi là nói vài lời cảm tưởng của mình chào đón Thầy Cô, các bạn cựu học sinh. Dù chỉ là một cuộc hội ngộ nhỏ nhoi, một số thầy cô giáo ở Tuy Hòa, Quảng Bình vào đột xuất và một số Thầy Cô đang sinh sống, làm việc ở TPHCM, cùng vài chục cựu học sinh, nhưng sao tôi vẫn thấy khó nói quá.

Không biết các cựu học sinh ngồi ở đây như thế nào nhưng với cá nhân tôi, dù tuổi tác không còn trẻ, kinh nghiệm sống cũng không ít nhưng đứng trước các Thầy Cô của mình, tôi luôn thấy mình nhỏ bé, hơi run, như cậu học trò ngày nào còn ngồi trong lớp học ở trường THPT Lê Trung Kiên, không thuộc bài khi gọi lên kiểm tra.

Ngày đó quê nghèo, trường khó khăn tạm bợ, cuộc sống Thầy Cô cùng học sinh gian nan vất vả. Nhưng ân tình của Thầy Cô trong sự nghiệp trồng người, cùng nghị lực vươn lên của từng bạn học sinh, để hôm nay, có thể nói đã đơm hoa kết trái.

  Cách tính điểm trung bình HK1-HK2 // GIỎI - KHÁ // Ở LẠI - THI LẠI // RÈN LUYỆN HÈ - Thầy Bình Thanh

Những cựu học sinh gặp nhau hôm nay để chào đón Thầy Cô của mình, để hội ngộ, ôn lại chuyện xưa cũ và thắt chặt tình cảm thầy trò, bạn bè trong tương lai. Dù vất vả hay may mắn, thành công hay thất bại trong cuộc sống, có thể nói, tất cả những cựu học sinh có mặt ở đây và những bạn vì lý do cá nhân không tham gia được buổi hội ngộ hôm nay, cuộc sống mà chúng ta đang có, thành quả mà chúng ta đang gặt hái, có công sức rất lớn của các Thầy Cô trường Lê Trung Kiên.

Thay mặt tất cả các bạn cựu học sinh Lê Trung Kiên đang có mặt hôm nay, Tôi xin cảm ơn sâu sắc các Thầy Cô đã đã quan tâm và đến chia vui cùng các cựu học sinh trong cuộc hội ngộ này.


Tag liên quan đến Hội ngộ cựu học sinh THPT Lê Trung Kiên tại TPHCM ngày 9-6-2017

các trường thpt ở tphcm,lê trung kiên,phú yên,trường xưa,lớp cũ,quê hương

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Võ Hồng Văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *