[HỌC SINH THPT] HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ RA TRƯỜNG LÀM GÌ? | Anh Hải hướng nghiệp

[HỌC SINH THPT] HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ RA TRƯỜNG LÀM GÌ? | Anh Hải hướng nghiệp

[HỌC SINH THPT] HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ RA TRƯỜNG LÀM GÌ? | Anh Hải hướng nghiệp

Ngành Quản trị nhân sự – hay Quản lý nguồn nhân lực, là một trong những ngành nghề “HOT”, có nhiều cơ hội việc làm được các bạn học sinh cấp 3 quan tâm, tìm hiểu.

Vậy học ngành này ra trường làm gì? Tuyển dụng, đào tạo hay Lương thưởng, chính sách? Hãy cùng Anh Hải hướng nghiệp phân tích cụ thể về ngành này nhé!

—-
🍀KẾT NỐI VỚI ANH HẢI HƯỚNG NGHIỆP QUA:
▪️Facebook:
▪️Email: Haind.huongnghiep@gmail.com

💥Liên hệ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP hoặc tham gia các KHOÁ HỌC HƯỚNG NGHIỆP tại đây:
▪️Fanpage:


Tag liên quan đến [HỌC SINH THPT] HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ RA TRƯỜNG LÀM GÌ? | Anh Hải hướng nghiệp

các trường thpt ở tphcm,chọn ngành chọn nghề,chọn ngành phù hợp,nghề nghiệp phù hợp bản thân,hướng nghiệp,trường đại học,đam mê,sở thích,tính cách,tư vấn chọn nghề,nghề nghiệp và tính cách,chọn nghề phù hợp,hiểu bản thân,khám phá bản thân,Anh hải hướng nghiệp,Chuyên gia nguyễn đức hải,quản trị nhân sự,quản lý nguồn nhân lực,tuyển dụng,đào tạo,lương thưởng,nghề nhân sự làm những việc gì,nghề tuyển dụng nhân sự,nghề quản lý nhân sự,nên học ngành gì để không thất nghiệp

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Anh Hải hướng nghiệp

17 thoughts on “[HỌC SINH THPT] HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ RA TRƯỜNG LÀM GÌ? | Anh Hải hướng nghiệp

  1. Anh ơi để thăng tiến hơn trong ngành Quản trị nhân sự thì ngoài kinh nghiệm và các kĩ năng nó có yêu cầu về bằng cấp cao (Thạc sĩ) không ạ?

  2. Ngành này ra trường có dễ xin việc làm không anh ạ? Và mức lương cho sinh viên mới ra trường tốt nghiệp đại học ngành này thì tầm bao nhiêu anh ạ? Mong anh trả lời giúp em

  3. Anh ơi, học ngành này nên học trường nào ạ?? Em ở Đồng Nai cũng k biết ngành nào phù hợp. Với cả học khối D có bị cạnh tranh hay thiệt thòi gì k ạ???

Leave a Reply

Your email address will not be published.