Học sinh lớp 12 ở TP.HCM đi học ngày 9/3, Từ lớp 1 đến lớp 11 đi học từ 16/3(MỘC TV)

Học sinh lớp 12 ở TP.HCM đi học ngày 9/3, Từ lớp 1 đến lớp 11 đi học từ 16/3(MỘC TV)

#Mộc TV #Đi đâu cũng đẹp
Xem thêm: Trung Quốc cấm tang lễ người chết vì virus corona

+ Virus corona và các hình thức lây truyền bệnh, khó tự lây truyền qua không khí

Vì sao TP HCM muốn học sinh nghỉ hết tháng 3?

Ngày 6/3, UBND TP.HCM quyết định cho học sinh lớp 12 đi học lại vào ngày 9/3, từ lớp 11 trở xuống từ 16/3.
Tại buổi họp, UBND TP.HCM đã rà soát lại công tác chuẩn bị để đảm bảo an toàn cho học sinh trước khi bước vào kỳ học mới. Như vậy, lịch quay lại trường của học sinh TP.HCM không có thay đổi so với thông báo trước đó.
Cụ thể, học sinh lớp 12 (kể cả giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên) tiếp tục nghỉ đến hết ngày 8/3. Học sinh mầm non và phổ thông (kể cả giáo dục thường xuyên) từ lớp 1 đến lớp 11, học viên các trung tâm ngoại ngữ, tin học, cơ sở dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống nghỉ đến hết ngày 15/3.

  Hôm nay, học sinh THPT ở nhiều tỉnh thành đến lớp(MỘC TV)

Tại buổi họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của TP.HCM ngày 29/2, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết hiện trên địa bàn có hơn 2.000 trường học với khoảng 1,9 triệu học sinh, giáo viên các cấp.

Ông Phong khẳng định quan điểm của TP.HCM là cho học sinh tiếp tục nghỉ hết tháng 3 để đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa dịch Covid-19. Người đứng đầu chính quyền TP.HCM cho biết để có thể cho học sinh nghỉ hết tháng 3, Bộ Giáo dục cần lùi lại thời gian thi tốt nghiệp THPT. Nếu không, tiến độ, kết quả học tập của học sinh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tính đến ngày 6/3, nhiều địa phương có thông báo kéo dài thời gian nghỉ học thêm một tuần so với trước đó. Tức trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS được nghỉ đến hết 14 hoặc 15/3 thay vì 8/3 như thông báo trước đó.

Ở Thanh Hóa, Đắk Lắk giữ nguyên thời gian đi học – ngày 8/3 đối với học sinh từ lớp 9 trở xuống. Quy định về thời gian nghỉ của Sở GD&ĐT Nghệ An cũng không thay đổi.

Còn tại Hà Nội, lãnh đạo thành phố này quyết định từ 9/3 tất cả trường THPT cho đi học trở lại. Học sinh từ lớp 9 trở xuống nghỉ đến hết 15/3.
Mộc TV với chuyên mục đi đâu cũng đẹp, chúng tôi sẽ mang đến những Video khám phá vẻ đẹp và nét đặc sắc về ẩm thực ở mọi miền trên đất nước Việt Nam. Các bạn nhớ nhấn “ĐĂNG KÝ” và chia sẻ video ủng hộ chúng tôi nha.

  TRỰC TIẾP: BÁO THANH NIÊN TƯ VẤN MÙA THI TẠI DI LINH - LÂM ĐỒNG

Tag liên quan đến Học sinh lớp 12 ở TP.HCM đi học ngày 9/3, Từ lớp 1 đến lớp 11 đi học từ 16/3(MỘC TV)

các trường thpt ở tphcm,#Mộc,TV

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

MỘC TV

One thought on “Học sinh lớp 12 ở TP.HCM đi học ngày 9/3, Từ lớp 1 đến lớp 11 đi học từ 16/3(MỘC TV)

Leave a Reply

Your email address will not be published.