Họ và tên thí sinh : Đào Khánh Trang Đơn vị: Trường Tiểu học Hương Sơn -h Lạng Giang – T Bắc Giang

Họ và tên thí sinh : Đào Khánh Trang Đơn vị: Trường Tiểu học Hương Sơn -h Lạng Giang – T Bắc Giang

HỘI THI GIỚI THIỆU SÁCH TRỰC TRUYẾN NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “ CUỐN SÁCH TÔI YÊU

1. Tên cuốn sách: Phòng tránh đuối nước
2. Tác giả Nguyễn Hữu Hợp làm chủ biên, xuất bản vào năm 2017, do NXB Giáo dục phát hành.
Các bạn thân mến! Đất nước Việt Nam chúng ta có nhiều bờ biển dài, sông ngòi, hồ, kênh, rạch.. cuộc sống của người dân Việt nam gắn liền với môi trường nước, đó là nơi cung cấp nhiều nguồn tài nguyên quí giá cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Tuy nhiên có một thực tế đau lòng là thời gian vừa qua có rất nhiều vụ tại nạn xảy ra do đuối nước rất thương tâm . Đó là do chúng ta thiếu kỹ năng và kiến thức cơ bản tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè thân, người thân trong trường hợp khẩn cấp đấy các bạn ạ
Các bạn thân mến, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng đọc sách, từ các bác nông dân đến các bạn học sinh, các thày cô giáo hay các giáo sư, tiến sĩ. Dù là ại đi nữa thì mỗi người sẽ chọn riêng cho mình một cuốn sách hay nhất. Vì vậy hôm nay đến với hội thi giới thiệu sách, mình xin giới thiệu cuốn sách “Phòng tránh đuối nước”Tác giả Nguyễn hữu hợp làm chủ biên, sách dày 62 trang, in trên khổ 17x24cm, xuất bản vào năm 2017, do NXB Giáo dục phát hành. Nổi bật ngay từ trang đầu cuốn sách là hình ảnh những nơi trẻ em dễ bị đuối nước. Tiếp theo là 10 nguyên nhân xảy ra đuối nước được in trên phong chữ màu trắng rõ nét. Sách được chia làm 2 phần.
Phần thứ nhất là 15 kỹ năng phòng tránh đuối nước như : ở bể bơi gia đình, bể nước khu tập thề,ở ao,giếng nước sông, hồ ở biển….
Phần thứ 2 sách còn hướng dẫn chúng ta nếu mình bị đuối nước hay thấy người bị đuối nước thì chúng ta phải làm gì đấy các bạn ạ.
Cuốn sách nhỏ xinh thuận tiện cho các bạn mang theo mọi lúc, mọi nơi, chắc chắn cuốn sách này cũng sẽ rất hữu ích đối với các bạn, nhất là khi hè sang, với những buổi bơi lộ an toàn tại bể bơi hay kỳ nghỉ thú vị với gia đình bên những bãi biển tuyệt đẹp. Bất kể bạn biết bơi hay chưa, đến với cuốn sách này, bạn sẽ được hướng dẫn những kĩ năng sinh tồn trong môi trường nước, cách sơ cấp cứu đuối nước Nhận diện được những nơi không an toàn và tạo ra môi trường an toàn cho mình và mọi người,…Để tìm hiểu rõ hơn mình xin mời các bạn tìm đọc cuốn sách “ Phòng tránh đuối nước” hiện nay có mặt trong thư viện trường Tiểu học Hương Sơn cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.
Chúc các bạn tìm được những điều thú vị và bổ ích trong cuốn sách này! Xin chào và hẹn gặp lại trong những lần giới thiệu sách tiếp theo!

  Piradinha Gabriel Valim - Trường Tiểu học Ngọc Lý

3. Họ và tên thí sinh : Đào Khánh Trang
Ngày tháng năm sinh: 30 – 09 – 2012
Đơn vị : Trường Tiểu học Hương Sơn – huyện Lạng Giang – Tỉnh Bắc Giang
Số điện thoại : 0981253198


Tag liên quan đến Họ và tên thí sinh : Đào Khánh Trang Đơn vị: Trường Tiểu học Hương Sơn -h Lạng Giang – T Bắc Giang

trường tiểu học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

vanminh67

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *