Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM | Hướng nghiệp Trillionto1

Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM | Hướng nghiệp Trillionto1

Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM | Hướng nghiệp Trillionto1 | Tran Tien Dai
———————————————————-
Khóa huấn luyện định hướng nghề nghiệp “Follow Your Dream”
Đây là khóa huấn luyện online được tổ chức lần đầu tiên bởi Trần Tiến Đài (là mình) với mục tiêu giúp các bạn học sinh phổ thông, những bạn sinh viên đang mông lung trong việc chọn một ngành học phù hợp với bản thân mình để có được sự vui vẻ thực sự trong suốt chặng hành trình từ khi học đại học cho đến khi đi làm và có được sự hạnh phúc và yêu đời làm công việc bản thân thích.
Với kinh nghiệm từng là học sinh chuyên lý, từng đạt được học bổng toàn phần, đau, khó khăn quay trở về đi làm, tại nghiệp và thi đại học, sau đó trở thành thủ khoa của ngành tâm lý giáo dục, mình tin là những câu chuyện và kiến thức trong khóa học sẽ là những điều mình ước có ai đó đã nói với mình khi mà mình lạc lối vì học sai ngành ngành.
Mình ước có ai đó nói với mình, bên cạnh và hối thúc giúp đỡ mình, Cho mình thật nhiều thông tin và thúc đẩy mình theo đuổi giấc mơ của chính mình.
Đó là lý do mà mình quyết định cho ra đời khoá huấn luyện định hướng nghề nghiệp Follow Your Dream, với mục tiêu thay đổi cái nhìn của các bạn, về định hướng nghề nghiệp, về lựa chọn, về việc theo đuổi những gì mà bản thân thực sự muốn.
Khóa huấn luyện Follow Your Dream (tạm thời) sẽ có các khóa học thành phần như sau:
Phần 1: Hậu quả của việc học sai ngành và những điều cơ bản bạn cần biết.
Phần 2: Xác định đam mê.
Phần 3: Kiến thức về ngành học và thị trường việc làm hiện nay.
Phần 4: Những gì khi đi làm bạn mới biết.
Phần 5: Tham vấn trực tiếp.
Tạm thời đây là 5 khóa học thành phần của khóa huấn luyện.
Mỗi phần sẽ gồm nhiều bài giảng, mỗi bài giảng sẽ có bài tập rèn luyện giúp bạn xác định lại phương hướng và tái lập lại chính kiến của bản thân bạn.
Khóa huấn luyện sẽ được tổ chức từ khi khai giảng đến khi các bạn đặt bút điều chỉnh lại nguyện vọng lần cuối cùng là khoảng 5 tháng.
Hiện tại giá của khóa học chưa được quyết định. Mình sẽ cập nhật sau. Đương nhiên giá sẽ dưới 1 triệu đồng cho khoảng 5 tháng huấn luyện.
Bạn có thể gửi tin nhắn cho mình qua hai địa chỉ này để được tư vấn và đặt chỗ.
Instagram: @trantiendai3299
Instagram: @followyourdreamtraining
Facebook: fb.com/trantiendai3299

  Điểm chuẩn 2017 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Hẹn gặp các bạn trong khóa huấn luyện Follow Your Dream.
———————————————————-
Donate ủng hộ mình:

Follow:
Fanpage:
Instagram: @trantiendai3299
Group:
Podcasts:
Email: phantoom3299@gmail.com
Giúp mình làm phụ đề cho video để các bạn khiếm thính có thể xem:
————————————————————-
Nếu bạn đọc đến tận đây thì xuống dưới comment “be kind!” cho mình biết nha :3
#trantiendai
————————————————————-
tran tien dai, trần tiến đài, trantiendai, trantiendai3299, hướng nghiệp, huong nghiep, nganh tam ly, ky nang song, ngành tâm lý, kỹ năng sống, hướng nghiệp trillionto1, huong nghiep trillionto1, chọn ngành, chọn ngành đại học, xu hướng ngành học, xu hướng nghề nghiệp, cách chọn ngành, cách chọn ngành đại học, định hướng nghề nghiệp, chọn nghề, chọn nghề theo tính cách, các ngành đại học, marketing, content marketing, truyền thông, tâm lý học, ngành tâm lý học, tam ly hoc, nganh tam ly hoc, ngành tâm lý học giáo dục, nganh tam ly hoc giao duc, tâm lý học giáo dục, tam ly hoc giao duc, tâm lý giáo dục, tam ly giao duc, ngành tâm lý giáo dục, nganh tam ly giao duc, ngành tâm lý giáo dục học, nganh tam ly giao duc hoc, trillionto1, học marketing, học marketing ở đâu, ngành marketing, content marketing là gì, mkt, logistics, chuỗi cung ứng, các ngành hot, ngành hot, định hướng, dinh huong nghe nghiep, hướng nội, người hướng nội, hướng ngoại, người hướng ngoại, huong noi, huong ngoai, nguoi huong noi, nguoi huong ngoai,


Tag liên quan đến Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM | Hướng nghiệp Trillionto1

các trường đại học tphcm,học phí đại học sư phạm tphcm,hoc phi dai hoc su pham tphcm,dai hoc su pham tphcm,đại học sư phạm tphcm,đại học sư phạm tphcm học phí,học phí đhsp tphcm,học phí đh sư phạm tphcm,học phí hcmue,học phí trường đại học sư phạm tphcm,trường đại học sư phạm tphcm học phí,học phí trường đh sư phạm tphcm,trường đh sư phạm tphcm học phí,học phí đh sư phạm,trantiendai,tran tien dai,hướng nghiệp,hướng nghiệp trillionto1

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Tran Tien Dai

One thought on “Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM | Hướng nghiệp Trillionto1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *