HKSVVN 2018: Châu Kim Dung (MS 896) – Trường Đại học Luật TP.HCM

HKSVVN 2018: Châu Kim Dung (MS 896) – Trường Đại học Luật TP.HCM

“Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 là hành trình hơn 100 ngày tìm kiếm những gương mặt nữ sinh đại diện cho “vẻ đẹp của sự thông minh”. Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trực tiếp chỉ đạo, đồng hành bởi Nhà tài trợ Kim cương: Nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh, Thanh Nhiệt Bên Trong – Tươi Tắn Bên Ngoài.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam với sự tham gia của gần 3 triệu sinh viên đang theo học tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa xã hội sôi động nhất những tháng cuối năm 2018. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.

Hoa Khôi Sinh Viên 2018 với sự tham gia tổ chức của Tập Đoàn Yeah1 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều nội dung phong phú và sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên cũng như khán giả theo dõi chương trình.

  BẢN CHẤT Ý THỨC | Thành duy thức luận 2021| Bài 11 | TT. Thích Nhật Từ

#HoaKhoiSinhVienVietNam
#DrThanh
#Trathanhnhiet
#Thanhnhietbentrong
#Tuoitanbenngoai
#Yeah1 #CongThanhGiong

Thông tin cuộc thu hoa khôi:
M.me/hoakhoisinhvien.vn

Thông tin cuộc thi tài năng sinh viên:
M.me/truongtoilaso1.vn


Tag liên quan đến HKSVVN 2018: Châu Kim Dung (MS 896) – Trường Đại học Luật TP.HCM

các trường đại học tphcm,hoa khoi sinh vien viet nam,hoa khoi sinh vien,hoa khoi sinh vien 2018,dr thanh,drthanh,tra thanh nhiet,tuoi tan ben trong,yeah1,hoa khôi,hoa khôi sinh viên,hoa hậu việt nam,hoa hậu việt nam 2018,truong toi là so 1,trường tôi,trường tôi là số 1,cuộc thi sắc đẹp

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Hoa Khôi Sinh Viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *