[HELLO SUMMER] – LIME biểu diễn tại HUTECH, Viện Công nghệ Cao Quận 9

[HELLO SUMMER] – LIME biểu diễn tại HUTECH, Viện Công nghệ Cao Quận 9

[HELLO SUMMER] – LIME biểu diễn tại HUTECH, Viện Công nghệ Cao Quận 9

Tối qua, 21/06, hơn 300 thành viên đang tham gia hoạt động tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã có mặt tại Trung tâm đào tạo Nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9) để hòa mình vào đêm Gala “Hello Summer” – sân chơi thể hiện tài năng và đam mê mới dành cho sinh viên HUTECH.

Đêm Gala được tổ chức nhằm ghi dấu chặng đường hình thành và phát triển của Trung tâm văn hóa Nghệ thuật HUTECH, đồng thời mang đến một sân chơi giao lưu văn hóa nghệ thuật dành cho sinh viên HUTECH cũng như sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Đêm nhạc đã được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến các màn biểu diễn của các bạn sinh viên.

Hơn 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc, rực rỡ sắc màu và đa dạng về thể loại đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, khuấy động không khí của đêm Gala thêm sôi động. Đó là những tiết mục tham gia tranh tài tại phần thi Music Summer TALENT của các bạn sinh viên Đại học Ngân Hàng TP.HCM, độc tấu sáo trúc của Đại học Sư phạm Kỹ thuật và chuỗi mashup “Đi để trở về – Việt Nam những chuyến đi” của các bạn sinh viên Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT),… Tất cả đã làm cho không khí đêm nhạc thêm phần rực rỡ và ngày càng sôi đông hơn.

  Review Top 5 Trường THCS Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh | Aland English

Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện bất ngờ của nhóm nhạc LIME – nhóm nhạc thần tượng với nhiều ca khúc đang được đông đảo giới trẻ yêu mến. Với lần đầu trình diễn và giao lưu cùng các bạn sinh viên HUTECH, các thành viên trong nhóm nhạc LIME đã vô cùng ấn tượng với sự nhiệt tình và trẻ trung của các bạn.

Giải Nhất Music Summer TALENT thuộc về “Đi để trở về – Việt Nam những chuyến đi” của các thành viên CLB KeiKo – VJIT.

Mùa hè đã bắt đầu với sinh viên HUTECH bằng đêm Gala “Hello Summer” đặc sắc của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, hãy cùng xem lại đêm nhạc sôi động này và nói lời chào với mùa hè bạn nhé!


Tag liên quan đến [HELLO SUMMER] – LIME biểu diễn tại HUTECH, Viện Công nghệ Cao Quận 9

các trường thpt ở tphcm,#TTVHNT Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

HUTECH - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *