Hà Nội: Trường Tiểu học Chu Văn An hào hứng đón trung thu thân thiện với môi trường

Hà Nội: Trường Tiểu học Chu Văn An hào hứng đón trung thu thân thiện với môi trường

Hà Nội: Trường Tiểu học Chu Văn An hào hứng đón trung thu thân thiện với môi trường

Chương trình “Vui Tết Trung Thu” là một món quà đặc biệt mà trường Tiểu học Chu Văn An thuộc phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, (Hà Nội) dành tặng tới các bạn học sinh. Với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường như làm đèn lồng bằng cốc giấy, …

❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.

❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !

  Dịch Covid-19 TPHCM: Người dân quét mã QR y tế để ra vào quận Gò Vấp

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website: http://moitruong.net.vn
► Subscribe đây: http://bit.ly/dang-ky-moi-truong
► Facebook: https://fb.com/moitruongvacuocsong/
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.


Tag liên quan đến Hà Nội: Trường Tiểu học Chu Văn An hào hứng đón trung thu thân thiện với môi trường

trường tiểu học,moitruong,moitruongtivi,môi trường,moitruongvacuocsong,mttv,môi trường và cuộc sống,tin tức,trường Tiểu học Chu Văn An,phường Thụy Khuê,quận Tây Hồ,Vui Tết Trung thu,hoạt động về môi trường,hành động về môi trường

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

saigonstars

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *