Hà Nội đảm bảo điện cho các điểm thi vào lớp 10 năm học 2021-2022 | ANTV#short

ANtv | Thời gian đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2021-2022 được tính từ 12-16/6 tới, với 3 nguồn điện cho các điểm thi gồm: 2 nguồn điện lưới, 1 nguồn điện dự phòng.

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#antv #tintức #điện #thivào10

Tag liên quan đến Hà Nội đảm bảo điện cho các điểm thi vào lớp 10 năm học 2021-2022 | ANTV#short

ANTV - Truyền hình Công an Nhân dân