GIỚI THIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT NOBEL

Nobel School là hệ thống giáo dục Hiện đại, liên cấp từ bậc học Mầm non đến Trung học phổ thông do Tổng Công ty Hà Thanh đầu tư. Mục tiêu của Nobel School là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở mọi lứa tuổi phổ thông.
Nobel School không chỉ đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại – Tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao.
Với Trường Phổ thông quy mô và hiện đại nhất Thanh Hóa Nobel School từng bước chuẩn bị cho học sinh không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng học tập, năng lực tư duy mà còn đào tạo học sinh trở thành công dân có trách nhiệm có đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đất nước và hội nhập Quốc tế.
Kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 – 2021 của Nhà trường, cụ thể như sau:
– Bậc học Tiểu học: Nhà trường dự kiến tuyển sinh từ khối 1 đến khối 5 với chỉ tiêu mỗi khối từ 30 đến 90 học sinh.
– Bậc học THCS: Nhà trường dự kiến tuyển sinh khối 6, 7, 8 với chỉ tiêu mỗi khối từ 30 đến 90 học sinh.
– Bậc học THPT: Nhà trường dự kiến tuyển sinh khối 10 với chỉ tiêu 90 học sinh.
Nobel School – hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy, nơi ươm mầm tài năng, nơi trao gửi yêu thương và chắp cánh ước mơ cho học sinh trên địa bàn tỉnh.
Fanpage: https://www.facebook.com/liencapnobel/
Hotline: 0866.125.125

Trường Tiểu học và THCS Nobel triển khai các giải pháp phòng, chống dịch COVID - 19

Tag liên quan đến GIỚI THIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT NOBEL