Giới thiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 2019

Giới thiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 2019

Giới thiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 2019
Được thành lập vào năm 2000, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trưòng học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.


Tag liên quan đến Giới thiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 2019

các trường thpt ở tphcm,Đại Việt Sài Gòn,Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn,Trường Cao đẳng,Tuyển sinh Đại Việt,tuyển sinh 2019,sinh viên đại việt,cao đẳng đại việt,ngành Dược,kinh tế,y dược,chăm sóc sức khỏe,công nghệ ô tô

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

One thought on “Giới thiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *