Giải đáp tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải 2020

Giải đáp tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải 2020

Do ảnh hưởng bởi đợt dịch Covid-19 vừa qua, phương án tuyển sinh của các trường đại học trên địa bàn cả nước nói chung ĐH Giao thông vận tải đã đặc biệt mời PGS.TS cô Nguyễn Thị Hòa – Trường phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo – phụ trách tư vấn tuyển sinh trường ĐH Giao thông vận tải về trả lời đại diện các câu hỏi được quan tâm nhất để giải đáp thắc mắc cho bậc phụ huynh, các bạn học sinh đang quan tâm và có mong muốn nộp nguyện vọng vào trường.

1. Phương án tuyển sinh của trường ĐH GTVT năm 2020 là gì? Có những điểm mới gì so với năm 2019?
2. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và hồ sơ đăng ký thì gồm những gì?

3. Cùng một ngành có được đăng ký dưới 2 hình thức là xét học bạ và xét điểm tốt nghiệp thì có được không? Còn nếu đỗ cả 2 lựa chọn trên thì có được lựa chọn 1 trong 2 không?

4. Trường mình thiên về đào tạo các ngành kỹ thuật hơn, vậy đối với các ngành kinh tế của trường thì chương trình đào tạo có gì khác biệt với các trường kinh tế khác không?

  ĐẠI BÁT NIẾT BÀN kỳ 018 - Tu Còn Van Xin Lạy Lục - HT.Thích Từ Thông

5. Là con gái và muốn theo học các ngành kỹ thuật của trường thì có vất vả không?

6. Thời gian trường xét học bạ là bao giờ? Hồ sơ xét học bạ yêu cầu những giấy tờ gì? Năm nay trường mình xét học bạ những ngành nào ạ?

7. Thích ngành A nhưng khi thi không đủ điểm đỗ nên phải học ngành B thì đăng ký để học văn bằng 2 của trường có được không?

8. Trường có nhiều cơ hội được đi du học không?

Hãy xem hết video giải đáp tuyển sinh dưới đây để rõ thêm về thông tin tuyển sinh của trường nhé!


Tag liên quan đến Giải đáp tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải 2020

các trường đại học tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Trường Đại học Giao thông vận tải

14 thoughts on “Giải đáp tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải 2020

  1. Cô ơi cô cho em hỏi em muấn vào khoa công nghệ thông tin mà em thi được 20.9 điểm có vào được vào trường mình ko cô .?

  2. xin hỏi cô em không đăng ký nguyện vọng vào trường nhưng nay có kết quả điểm thị em có thể thay đổi đăng ký vào trường được không ạ

  3. Cô ơi: Em Đã làm hồ sơ nạp cho trường của em rồi vậy có cần làm hồ sơ nạp gửi đi cho trường đại học mình nữa k ạk. Mong cô vs mọi ng ai biết thì giải thích giúp em ạk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *