// QUÁN QUÂN FLASHMOB’S NCT SEASON 8 GỌI TÊN 12A16 //
👉 Cuộc thi năm nay cùng với vô vàn khó khăn, thử thách về thời gian, kèm theo yêu cầu cao về nội dung,… nhưng chúng ta vẫn được thưởng thức những tiết mục tuyệt vời của các lớp. Và quán quân FLASHMOB SS8 năm nay chính thức gọi tên 12A16!
🏆 12A16 đã chinh phục các BGK bởi những bước nhảy siêu đỉnh, “bốc cháy” trên sân khấu và bên cạnh đó tiết mục truyền tải một thông điệp “NOMOPHOBIA” 📱 (NỖI SỢ THIẾU VẮNG ĐIỆN THOẠI)
💖 Một lần nữa xin chúc mừng 12A16 và các lớp đã đạt giải trong Hội thi đồng diễn tập thể mùa 8.
🔥 Chúng ta cùng nhau thưởng thức lại tiết mục của lớp đã giành được ngôi vị quán quân năm nay nhé !
________________
-Clip dự thi của các lớp sẽ được sớm upload trên Page Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ và kênh Youtube.
-Theo dõi page Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ tại
____________________
#NCT #FLASHMOB_SS8

Tag liên quan đến FLASHMOB NGUYỄN CÔNG TRỨ 2020| 12A16-QUÁN QUÂN "NOMOPHOBIA"(NỖI SỢ THIẾU VẮNG ĐIỆN THOẠI)

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ

15 thoughts on “FLASHMOB NGUYỄN CÔNG TRỨ 2020| 12A16-QUÁN QUÂN "NOMOPHOBIA"(NỖI SỢ THIẾU VẮNG ĐIỆN THOẠI)

1. Lớp này xịn đúng nghĩa lun… Nhảy tốt + Chủ đề lạ + Phong thái cá tính + Trình English cao… Ko thể ko cho lớp này 10/10 !!!