Flashmob Hanguel Festival 2018 – ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

Flashmob Hanguel Festival 2018 – ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

Chương trình “Lễ hội chữ Hàn 2018 – Hangeul Festival 2018” được diễn ra vào ngày 14/10 tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Lễ hội Chữ Hàn 2018 – 2018 Hangeul Festival chính thức khai mạc trong sự hào hứng những trái tim yêu mến văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ Lễ hội năm nay, một không gian tràn ngập hơi thở của xứ sở kim chi xuất hiện ngay tại HUTECH – từ bàn tay khéo léo của sinh viên 14 trường đại học, cao đẳng tham gia . Chủ đề chính “Hương sắc bốn mùa” đã được các bạn sinh viên khai thác tối đa để phát huy sự sáng tạo của mình.
Tại “Lễ hội chữ Hàn 2018 – Hangeul Festival 2018”, Ban tổ chức sẽ tái hiện vẻ đẹp của Hangeul – tiếng Hàn – thông qua các hoạt động văn hóa giải trí đa dạng mang phong cách xứ sở Kim Chi. Đó sẽ là các hoạt động thi tài đậm đà bản sắc dân tộc của Hàn Quốc như: thi thiết kế đồng phục Hangeul Festival 2018, thi thiết kế & triển lãm sản phẩm thủ công truyền thống Hàn Quốc, trang trí gian hàng, nhảy Flashmob, rung chuông vàng kiến thức về Hàn Quốc học chủ đề “Chinh phục Gygeongbok-gung”.

  TUYỂN SINH LỚP 10 TẠI TP.HCM: ĐỀ XUẤT TÍNH ĐIỂM HỆ SỐ 1 CẢ TOÁN, VĂN, NGOẠI NGỮ| HTV TIN TỨC

Không những thế, chương trình còn mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng như Gala văn nghệ “Vòng tay kết nối”, các trò chơi dân gian Hàn Quốc, mặc thử trang phục truyền thống Hanbok của người Hàn, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc,…
————-
Kênh thông tin trường Đại học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH
Website:
Facebook:


Tag liên quan đến Flashmob Hanguel Festival 2018 – ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

các trường thpt ở tphcm,đại,học,công,nghệ,hutech,dai,hoc,cong,nghe,HUTECH,hanguel 2018

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

HUTECH Channel

19 thoughts on “Flashmob Hanguel Festival 2018 – ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *