#levanthao
#truongthptdtntngoclac
Ghi chú: Màu đỏ là kênh điểm cao xét theo hệ thông lọc của Sở. Màu đen là xét theo chỉ tiêu vùng 135.
Nhà trường xin chúc mừng các em học sinh đã thi đậu và trở thành tân học sinh của nhà trường. Đồng thời cảm ơn và chia sẻ với những em đã tham gia dự thi nhưng chưa đủ điểm để đậu vào trường. Chúc các em bình tĩnh, tự tin để học tập tốt tại các trường mà các em có nguyện vọng 2. Xin chân thành cảm ơn mọi người. Hy vọng một năm mới đến, một thế hệ học trò mới chúng ta sẽ đồng hành để cùng nhà trường tiếp tục đạt những kết quả mà K1 đã đạt được, K2 sắp có kết quả. Chúc mọi sự thành công!

Tag liên quan đến Dự kiến Danh sách trúng tuyển vào 10 năm học 2021-2022 tại Trường THPT Dân tộc nội trú Ngọc Lặc.

các trường thpt ở tphcm,Kết quả trúng tuyển Trường DTNT Ngọc Lặc,Bảng điểm nội trú Ngọc Lặc năm học 2021-2022,Dự kiến Danh sách trúng tuyển Trường DTNT Ngọc Lặc

TRƯỜNG THPT DTNT NGỌC LẶC

13 thoughts on “Dự kiến Danh sách trúng tuyển vào 10 năm học 2021-2022 tại Trường THPT Dân tộc nội trú Ngọc Lặc.

1. Em là Lê Thị Giang ở vùng 135 ạ tại sao lại không đủ điểm đậu ạ và điểm tổng của em là được 28,40 +0,5 ưu tiên nữa là 28,90 chứ ạ