Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2020 | TIN MỚI HÔM NAY 24H

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2020 được cập nhật nhanh, chính xác trên Báo Giao thông.

Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được cập nhật nhanh, chính xác trên Báo Giao thông

Từ 17h chiều nay (4/10), các trường đại học sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2020. Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội sẽ được Báo Giao thông cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố.

Trước đó, trao đổi với báo chí về mức điểm chuẩn của Đại học kinh tế Quốc dân năm 2020, tiến sĩ Lê Việt Thủy, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin thuộc ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ, những ngành có điểm chuẩn từ 24 – 26 điểm thuộc top cao của trường, năm nay dự kiến tăng khoảng 1 – 2 điểm. Thí sinh nên đăng kí vào những ngành thấp hơn điểm thi của mình khoảng 2 – 3 điểm để có thể chắc chắn trúng tuyển.

Năm 2020, Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh 53 mã ngành khác nhau với 2 phương thức tuyển sinh, bao gồm: Xét tuyển kết hợp và xét tuyển dựa trên điểm thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

Giáo dục 24/7: Đề thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021 có thay đổi

Trong đó, trường dành từ 3.500 – 4000 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi THPT, chiếm 60% tổng chỉ tiêu, giảm 1/3 so với năm ngoái (năm 2019 tỷ lệ xét tuyển theo kết quả thi THPT chiếm đến 85% – 90%).

Năm nay, Trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển 5.800 chỉ tiêu với 3 phương án xét tuyển là xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT; xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của trường.

================================================
▶ TIN MỚI HÔM NAY 24h
▶ TIN TỨC 24H ONLINE
▶ Địa chỉ Kênh:
LIKE – SHARE – COMMENT ĐĂNG KÝ KÊNH

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

Tag liên quan đến Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2020 | TIN MỚI HÔM NAY 24H