ĐH Broward tại Việt Nam: Sự chuẩn bị toàn diện trước khi du học Mỹ

ĐH Broward tại Việt Nam: Sự chuẩn bị toàn diện trước khi du học Mỹ

Những năm gần đây, ngoài lựa chọn là theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam sau khi các em học sinh tốt nghiệp THPT, thì cũng có không ít bậc phụ huynh có mong muốn cho con em của mình được học tập tại các nước. Đây là cơ hội để các em được tiếp cận và học tập trong môi trường đa văn hoá. Tuy nhiên, việc cho con du học quá sớm, hay du học khi chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng về ngôn ngữ, phương pháp học tập, kỹ năng sống, và nhất là sự tự lập… là vấn đề ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm.

Trong số các chương trình quốc tế có lộ trình đào tạo giai đoạn đầu ngay tại Việt Nam trước khi học sinh thực sự bước vào giai đoạn học tập tại các quốc gia khác nhau thì Đại học Broward tại Việt Nam là một lựa chọn uy tín.

Broward Việt Nam là một trong 10 trung tâm quốc tế chính thức trên thế giới của Đại học Broward. Đây là trường Đại học công lập của Hoa Kỳ. Theo đó, sinh viên có thể theo học 2 năm đầu tiên và nhận bằng Cao đẳng của Mỹ như các sinh viên đang theo học trực tiếp tại Mỹ với hệ thống tín chỉ hoàn toàn tương đồng. Sau đó, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp toàn bộ các tín chỉ này sang các trường đại học tại Mỹ để tiếp tục học giai đoạn 2 năm sau và nhận bằng Cử nhân Đại học.

  TP.HCM hủy toàn bộ đề thi tuyển sinh lớp 10, giải phóng các hội đồng thi | ANTV

Đại học Broward tại Việt Nam hướng đến việc tạo điều kiện để sinh viên có ít nhất 1-2 năm học tại Việt Nam để phát triển toàn diện trước khi chuyển tiếp học tập tại Mỹ và các nước. Trong đó, việc phát triển khả năng tiếng Anh học thuật, phương pháp học, các kỹ năng cần thiết và sự tự lập là ưu tiên hàng đầu của Broward Việt Nam trong giai đoạn các em học tại quê nhà, trước khi thực sự bắt đầu giai đoạn sống và học tập xa gia đình.

Đối với các trường hợp sinh viên là du học sinh tại Mỹ mong muốn về Việt Nam để có thêm thời gian sinh sống cùng gia đình cũng có thể đăng ký học 1 – 2 học kỳ của 2 năm đầu ngay tại Broward Việt Nam để có thể đảm bảo được tiến độ học tập của mình sau khi quay trở lại tại Mỹ


Broward College Vietnam
Address: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM 
Website: www.broward.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/broward collegevietnam 
Hotline: 0902 783 883 – 0908 979 991


Tag liên quan đến ĐH Broward tại Việt Nam: Sự chuẩn bị toàn diện trước khi du học Mỹ

các trường thpt ở tphcm,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Broward College - International Center in Vietnam

One thought on “ĐH Broward tại Việt Nam: Sự chuẩn bị toàn diện trước khi du học Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *