Đào tạo cao đẳng dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM năm 2018

Đào tạo cao đẳng dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia
Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Bộ cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên yêu thích lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TP.HCM với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.
Trong đó ngành Dược luôn tạo những sức hút nhất định mà Nhà trường đặc biệt quan tâm. Căn cứ theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến tháng 12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia
Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ bây giờ. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đồng thời thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.
Ban lãnh đạo Trường cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ. Với một ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Ngoài việc đào tạo kỹ năng ngành Xét nghiệm thì thực tế Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

  Review - Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Thọ - Quận 4 - TP.HCM

———————–
Tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2018 tại TP.HCM
Học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm cần điều kiện gì?
Hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm gôm những giấy tờ gì
———————–
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM CS TPHCM :
CS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM :
CS: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:
CS: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM:
CS: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage Facebook : Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn :
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn:
CS: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0961455846


Tag liên quan đến Đào tạo cao đẳng dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM năm 2018

các trường thpt ở tphcm,cao đẳng dược,cao đẳng y dược tp hcm,cao dang duoc tp hcm,cao dang y duoc,cao đẳng y dược pasteur tp hcm,y duoc,cao dang dieu duong,Cao đẳng điều dưỡng tp hcm,cao dang xet nghiem,cao dang xet nghiem tp hcm,văn bằng 2 dược,liên thông cao đẳng dược,văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng,liên thông

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *