Đại học Nông Lâm TPHCM và chương trình khởi nghiệp Quốc Gia

Đại học Nông Lâm TPHCM và chương trình khởi nghiệp Quốc Gia

Sáng ngày (20/5), Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam thuộc Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã phối hợp với trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tổ chức chương trình Giao lưu Doanh nhân với chủ đề “Khởi nghiệp 5W + 1H”.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM. Các bạn sinh viên đã gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm Khởi nghiệp từ các diễn giả khách mời là những doanh nhân thành đạt.

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng – P. Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao ý tưởng tổ chức chương trình Giao lưu doanh nhân của Hội đồng tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam và bày tỏ mong muốn rằng trong buổi giao lưu này, sinh viên của trường sẽ học tập được những kinh nghiệm quý báu từ các doanh nhân, để tiếp thêm những ngọn lửa khởi nghiệp trong sinh viên, đây sẽ là một hành trang quý giá để giúp các bạn sinh viên bước vào đời một cách vững vàng hơn.

Thầy Hùng khẳng định đó là những mong mỏi không phải chỉ của riêng các thầy cô, mà còn là niềm mong mỏi của tất cả các bậc phụ huynh. Ông cũng động viên, cổ vũ cho các bạn sinh viên có mặt trong chương trình ngày hôm nay, hãy tận dụng hết thời gian, những cơ hội để trao đổi, học tập những kinh nghiệm hữu ích từ những doanh nhân thành đạt, để tiếp thêm sức mạnh cho các em trên bước đường khởi nghiệp trong tương lai.

  [ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN VẬT LÝ: Chuyên đề 10: Hạt nhân nguyên tử

—————————————————
Cám ơn quí vị đã dành thời gian quí báu để xem video này!
Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ kênh và thường xuyên nhận được video mới nhất về học tập, hướng nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác từ NongLamUniversity.
Nếu cần thêm thông tin, quý vị có thể liên hệ:
Facebook:
Trân trọng cảm ơn!


Tag liên quan đến Đại học Nông Lâm TPHCM và chương trình khởi nghiệp Quốc Gia

các trường đại học tphcm,Tuyen sinh,NLU,Nong Lam University,Ho Chi Minh City,NLS,Đại học,tin tức,Nông Lâm Ngư,tuyển sinh,tư vấn,tư vấn tuyển sinh,thi đại học,tuyển sinh 247,dai hoc,dai hoc nong lam,nong lam,tuyển sinh 2017,trường đại học nông lâm tphcm,dai hoc nong lam tphcm,thong tin ve truong dai hoc nong lam,dai hoc nong lam tuyen sinh,thông tin tuyển sinh,nong nghiep,thuy san,chan nuoi,học thú y,học lâm nghiệp,ho so thi thpt quoc gia,nông lâm,khởi nghiệp

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

NongLamUniversity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *