Có nên học LUẬT KINH TẾ không? | #Vlog3

Có nên học LUẬT KINH TẾ không? | #Vlog3

🌈 Follow my instagram: @sth.about.doe
—————————————–
Xin chào các bạn!

Vlog lần này của mình dành cho những bạn đang phân vân trong việc lựa chọn giữa ngành Luật Kinh tế và ngành Luật học. Ở Vlog đầu tiên của mình, có khá nhiều bạn đã đặt câu hỏi về việc học ngành Luật Kinh tế khác gì so với ngành Luật chung, có khó hơn không? Để trả lời cho những câu hỏi đó, mình xin gửi tới các bạn vlog thứ 3 này của mình. Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được một số thắc mắc nhé!!!

Vlog này chỉ là những chia sẻ của bản thân mình về ngành Luật Kinh tế, không có ý hạ thấp bất kỳ ngành học nào, bạn nên tự mình trải nghiệm hoặc tham khảo thêm nhiều nguồn khác để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Học Luật Kinh tế nói riêng hay bất kỳ ngành học nào khác nói chung cũng đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng để trở nên thành công. Bạn không nên áp lực quá đối với việc mình phải vào được ngành Luật Kinh tế. Bởi lẽ, bạn vào được Đại học Luật đã là một thành công lớn, con đường tương lai còn rất dài và phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

  NHÀ ĐẸP GÒ VẤP KHU ĐỒNG BỘ NHÀ ĐẸP GIÁ CHỈ CÓ HƠN 4 TỶ FULL NỘI THẤT SANG TRỌNG

Có câu “Đường dài mới biết ngựa hay/ Phim hay chờ đoạn kết”. Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn lựa.

Love,

Doe
#Luậtkinhtế #HLU #họcluật #Ởnhà #Vớitôi


Tag liên quan đến Có nên học LUẬT KINH TẾ không? | #Vlog3

trường đại học kinh tế,#Luậtkinhtế,#HLU,Hanoi Law University,ĐH Luật,ĐH Luật Hà Nội,Luật,ngành học,chọn ngành,thi đại học,ngành luật,ngành luật kinh tế,luật học,so sánh luật,Đại học Luật Hà Nội,kinh nghiệm học Luật,Economic Law,education,giáo dục,định hướng nghề nghiệp,định hướng,chia sẻ,bài học,#review,reaction,edutallk

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

something about Doe

23 thoughts on “Có nên học LUẬT KINH TẾ không? | #Vlog3

  1. em muốn thi khoa luật của trường ĐH Luật Hà Nội mà sợ trường điểm cao quá :(( ngành luật (chương trình liên kết đào tạo..) điểm ít hơn so với luật và luật kinh tế của trường, nhưng em ko biết ngành luật ấy nghĩa là như thế nào ạ ?

  2. Anh ơi cho em hỏi với ạ!
    Em đang phân vân giữa trường ĐH Luật với trường Kinh tế – Luật ở tp HCM ấy ạ. Em ko biết là chất lượng đào tạo về ngành Luật của trường nào tốt hơn ạ?

  3. anh ơi cho e hỏi là học luật kt khi tốt nghiệp đh có phải khó kiếm việc làm và nhiều khi phải lm trái ngành k ạ hay e nên trc khi học ngành luật kt nên học một ngành khác chẳng hạn như quản lí công để có hai bằng đh thuận lơij hơn khi đi xin việc tại e nghe bảo học luật cần kinh nghiệm và tích luỹ kiến thức ở ngoài xh ms ra trg là có thể kiếm được công việc như những j mình học kiểu học luật kt để bổ trợ thoi ấy ạ mong anh ttrl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *