Chọn trường Trung học phổ thông (THPT) cho con như thế nào ?

Chọn trường Trung học phổ thông (THPT) cho con như thế nào ?

♥️ Sáng nay trong chuyên mục Hải Phòng Cà phê sáng của Đài phát thanh Hải Phòng, thầy Trần Ngọc Thái – Thành viên Ban điều hành hệ thống giáo dục Hai Bà Trưng đã chia sẻ về việc chọn trường, chọn lớp cho các bạn học sinh chuẩn bị vào lớp 10.
🍒 Theo quan điểm của thầy và nhiều nhà giáo dục, đại học không phải là con đường duy nhất để thành công và việc vào được các trường chuyên lớp chọn cũng không quyết định 100% sự thành công của con trong tương lai. Chính vì thế bố mẹ không nên tạo áp lực làm ảnh hưởng đến tâm sinh lí của con.
🍒 Bên cạnh việc rèn luyện tích luỹ về kiến thức, các con càng cần phải trau dồi về mặt kĩ năng đặc biệt là nhóm kĩ năng thế kỉ 21: kĩ năng về thông tin, công nghệ và truyền thông, kĩ năng học tập và đổi mới, kĩ năng nghề nghiệp và cuộc sống. Tất cả những nhóm kĩ năng này sẽ giúp các con chủ động, tự tin làm việc và học tập trong tương lai.
🍒 Tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hai Bà Trưng, các nhóm kĩ năng thế kỉ 21 được trang bị và rèn luyện ở hầy hết các môn họVc.
☑️ Chương trình ICDL trong môn Công dân số giúp các con thành thạo CNTT, bảo vệ an toàn cho chính mình trong môi trường mạng, tìm kiếm thông tin và làm chủ công nghệ phục vụ cho việc học tập tại các trường đại học và làm việc ở bất cứ ngành nghề nào sau này.
☑️ Chương trình Định hướng tân học sinh giúp các con tự định hướng nghề nghiệp trong tương lai dựa vào năng lực sở trường của bản thân.
☑️ Phương pháp cá nhân hoá học sinh giúp các con tự tìm ra phương pháp học tập tốt nhất phù hợp với chính mình.
➡️➡️➡️Còn nhiều nhiều điều nữa chỉ có tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hai Bà Trưng. Hãy để con trở thành thành viên của Hai Bà Trưng ngay hôm nay để con được khám phá và trải nghiệm bố mẹ nhé!

  BÀI DỰ THI DÂN VŨ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỘNG HÒA Năm học 2020 -2021

Tag liên quan đến Chọn trường Trung học phổ thông (THPT) cho con như thế nào ?

trường tiểu học,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

REVIEW cho học sinh cấp 3 - THPT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *