Chọn Trường Đại Học: Học Trường Tư Sẽ Khó Kiếm Việc Làm? | SuperTeo

Chọn Trường Đại Học: Học Trường Tư Sẽ Khó Kiếm Việc Làm? | SuperTeo

Nên học trường tư hay trường công? Đây là câu hỏi cũng được nhiều bạn hỏi khi chọn trường đại học. Video này mình sẽ giải đáp một số vấn đề như sau:
– Trường tư và trường công là gì?
– Điểm giống và khác nhau giữa trường tư và trường công?
– Nên học trường tư hay học trường công?
– Có phải học trường tư thì sau này ra trường sẽ khó tìm được việc làm?
☞ Xem toàn bộ về Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây:
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo cũng như cùng trao đổi với Tèo về những khó khăn và thắc mắc mà các bạn gặp phải trong suốt con đường tuổi trẻ của mình – SuperTeo sẽ đồng hành cùng bạn.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ:
☞ FACEBOOK:
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #chontruong #chonnganh


Tag liên quan đến Chọn Trường Đại Học: Học Trường Tư Sẽ Khó Kiếm Việc Làm? | SuperTeo

top trường thpt tphcm,superteo,kiến thức,kỹ năng sống,ngành nghề,phát triển bản thân,bài học thành công,chọn trường đại học,nên chọn trường đại học nào,cách chọn trường đại học phù hợp,chọn trường,đại học,chọn trường chọn ngành,trường tư và trường công,nên học trường tư hay trường công,trường công lập là gì,trường tư thục là gì,học trường tư sẽ khó kiếm việc làm

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

SuperTeo

26 thoughts on “Chọn Trường Đại Học: Học Trường Tư Sẽ Khó Kiếm Việc Làm? | SuperTeo

  1. Kênh Superteo hiện tại có rất nhiều video review trường đại học và các ngành nghề hot, các bạn bấm vào avatar kênh để xem nha.

  2. giá trị tương đương nhưng mà người tuyển dụng sẽ chọn trường công khi mà họ chưa có cái gì để đánh giá người làm cho họ =))

  3. Bạn nói sài rồi.trường tư họ mong muốn kiếm lời càng nhiều càng tốt,nhưng học phí tăng quá cao thì không được do đó họ thường mướn những giáo viên rẻ tiền,ngoài ra họ còn bắt sv học thêm chừng chỉ nầy,chứng chỉ nọ để họ thu thêm tiền…con tôi học trường hutec nên tôi hiểu…không biết mấy trường tư khác có như vậy không nữa….

  4. Cho mình hỏi học thẳng đại học với học cao đẳng rồi liên thông lên đại học. Bằng cấp nó có sự khác biệt gì không ạ. Hay chúng có khác gì nhau mà phần lớn học sinh cố gắng thi thẳng vào đại học vây ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *