Choáng ngợp với Lễ Khai giảng khóa 16 trường Đại học FPT TP.HCM 2020

Choáng ngợp với Lễ Khai giảng khóa 16 trường Đại học FPT TP.HCM 2020

Sáng 20/9, Lễ khai giảng năm học 2020 của trường Đại học FPT TP.HCM đã diễn ra trang trọng. Đặc biệt, toàn bộ Tân sinh viên trường Đại học FPT đều thuộc top 50% học sinh có năng lực học tập tốt nhất Việt Nam.

#daihocfpttphcm #lekhaigiangdaihocfpt2020

Đặc biệt, Lễ Khai giảng trường Đại học FPT TP. HCM còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc tập đoàn FPT.
Hàng trăm suất học bổng giá trị dành cho tân sinh viên có năng lực học tập đạt top 3 tại các trường Trung học phổ thông, tân sinh viên được tuyển thẳng từ các kỳ thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế, thí sinh có tài năng nghệ thuật, thể thao vượt trội trong cuộc thi tìm kiếm tài năng.
Bên cạnh học bổng từ trường Đại học FPT, tân sinh viên còn nhận được học bổng và những phần quà đến từ các đơn vị là đối tác của tập đoàn FPT và trường Đại học FPT.
Trở thành Tân sinh viên, bước sang một chặng đường mới mang tên “Đại học”, chúc các bạn Khóa 16 có những tháng ngày trải nghiệm đầy đam mê và nhiệt huyết tại ĐH FPT TP.HCM
———————–
Đón xem thông tin mới nhất về FPT University HCM trên
YouTube:
Kênh thông tin của FPT University HCM
Website:
Hotline: (028) 7300 5588

  BÍ QUYẾT LẤY HỌC BỔNG 100% ĐẠI HỌC FPT CỦA MÌNH | TỂN

Tag liên quan đến Choáng ngợp với Lễ Khai giảng khóa 16 trường Đại học FPT TP.HCM 2020

các trường đại học tphcm,đại học fpt,đại học fpt quận 9,đại học fpt tphcm,lễ khai giảng đại học fpt tp.hcm,lễ khai giảng đại học fpt tp hcm 2020

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

FPT University HCM

2 thoughts on “Choáng ngợp với Lễ Khai giảng khóa 16 trường Đại học FPT TP.HCM 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *