Chặt hàng loạt cây phượng trong trường học: Nên hay không? | VTC16

Chặt hàng loạt cây phượng trong trường học: Nên hay không? | VTC16

VTC16 | Sau vụ việc cây phượng bật gốc khiến 1 học sinh tử vong và 11 em khác bị thương tại TP.HCM. Do lo sợ trách nhiệm nên không ít trường học trên cả nước đã chỉ đạo chặt hàng loạt cây trong sân trường, đặc biệt là cây phượng.
#chatcayphuong #chatbocayphuong #cayphuongtrongtruonghoc

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.


Tag liên quan đến Chặt hàng loạt cây phượng trong trường học: Nên hay không? | VTC16

các trường thpt ở tphcm,chặt bỏ cây phượng,chặt bỏ cây trong trường học,cây phượng trong trường,cây phượng đổ trong trường,cây phượng bật gốc,cây phượng đổ trong trường học đè chết học sinh,vtc16,3ntv,cuộc sống nhà nông,khởi nghiệp,nhà nông làm giàu,thời sự nông thôn,nông thôn chuyển động,nông dân,nông nghiệp nông thôn,nông nghiệp Việt Nam

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

KÊNH VTC16

14 thoughts on “Chặt hàng loạt cây phượng trong trường học: Nên hay không? | VTC16

  1. ai cũng thích đẹp thích mất nhưng lúc nó đổ chết vài người thì ai chịu trách nhiệm ai bổ tiền no liệu mọi chuyện (đừng vui thì vỡ tay vào rồi lúc hoạn nạn trả thấy bố con thằng nào)…

  2. Nên chặt và trồng cây nhỏ thôi. Ai cũng nói trồng đúng kỹ thuật, rồi giải pháp gia cường chứ bão cái là ko gãy cành mới là. Chỉ khi nào con cái mình đi học bị cây đè thì có yêu cầu chặt tỉa cành hay thay cây to thành cây nhỏ đã muộn. Tốt nhất trồng thay thế thường xuyên đón hạ cây to, cành to thay bằng cây nhỏ tán xòe.

  3. Những cây trong sân truong co rât nhieu cây có bộ rễ kém mặc dù cây rát xanh tôt.nên loai bỏ những cây quá to va những cây bị nghiêng.chỉ giữ lại cây vừa thôi và chống no lên.

  4. Ko chặt nó đổ chêt ng thi chúng mày cũng kêu.chặt đi chúng bay cung kêu.ai ma giám kêu tao chịu trách nhiêm những thứ trên trời rơi xuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *