Cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân, bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài Gòn

Cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân, bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài Gòn

Hôm nay kênh Street Food Thảo Vy có dịp ghé nhà chị Út ở quận 6, TPHCM để xem cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân, bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài Gòn do chính tay vợ chồng Út làm ở nhà để chuẩn bị cho buổi chợ ngày hôm sau.
Các món bánh quê như bánh hạnh nhân, bánh phục linh, bánh khoai mì nướng, bánh tét, bánh chưng, cốm dẹp, bánh pía…đều do chính tay 2 vợ chồng chị Út tự làm.
Những món bánh của chị Út đều rất ngon, bánh nào cũng có vị ngon riêng, nên khi chị Út vừa dọn hàng là khách đã đứng chật kín để chờ mua.
Điều khiến khách luôn thích hàng bánh của chị Út đó là khách muốn ăn thử bánh trước khi mua chị đều vui vẻ mời thử, loại nào cũng có thể mời, thậm chí là bánh pía 10 ngàn đồng cái nhưng chị cũng sẵn sàng cắt để tặng khách ăn thử miễn phí, không hợp khẩu vị có thể không mua, đây là đều hiếm hoi ở các hàng quán tại Sài Gòn.
Chị Út chia sẽ, giờ đây quầy bánh của chị được nhiều khách ở xa biết đến, chị rất vui và sẽ làm bánh thiệt ngon để mong khách ủng hộ lâu dài.
Mỗi ngày chị Út bán 1 chợ khác nhau nên khách muốn ăn phải canh ngày mới mua được, thậm chí nhiều khách nói vui rằng chờ cả tuần chỉ để đi chợ hôm có Út bán bánh.
SĐT đặt bánh chị Út: 0914515441
Thứ 2 út bán chợ Vườn chuối, quận 3
Thứ 3 bán chợ Nhật Tảo đường Bà Hạt (quận 10)
Thứ 4 bán chợ Xóm Chiếu, đường Lê Văn Linh, (quận 4)
Thứ 5 bán chợ Nguyễn Tri Phương, đường Ngô Quyền (quận 10)
Thứ 6 bán chợ Hà Tôn Quyền, đường Nguyễn Chí Thanh quẹo vô (quận 11)
Thứ 7 bán chợ Xã Tây, đường Trần Hưng Đạo, quận 5
Chủ nhật bán chợ Trần Nhân Tôn, đường Hoà Hảo, quận 10

  Vietnam Digital TPHCM HỌC SINH TỪ LỚP 1 CÓ THỂ HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ ROBOTICS HƯỚNG NGHIỆP SỚM

► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy


Tag liên quan đến Cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân, bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài Gòn

các trường đại học tphcm,Street Food Thảo Vy,bánh quê ở sài gòn,Đột nhập xem lò bánh hạnh nhân,bánh phục linh làm thủ công ở Sài Gòn,cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân,cách làm bánh phục linh,độc đáo món bánh hạnh nhân ở sài gòn,xem lò bánh hạnh nhân ở sài gòn,cách làm bánh hạnh nhân,bánh quê ỗi ngày bán 1 chợ,mâm bánh chạy chợ,mâm bánh chị út bạc liêu,Quầy bánh quê cực ngon với phong cách bán hàng đúng chất người miền tây cho ăn thử xả láng,Quầy bánh quê làm cực ngon khó kiếm nhất Sài Gòn

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Street Food Thảo Vy

29 thoughts on “Cận cảnh cách làm bánh hạnh nhân, bánh phục linh theo phương pháp thủ công hiếm có ở Sài Gòn

  1. Cho em hỏi cô bán từ mấy giờ đến mấy giờ vậy anh ơi em cảm ơn nhiều ❤❤

  2. Chồng của chị út quá giỏi, bánh nào cũng hấp dẫn hết 👍👍👍👍👍👍👍

  3. Bánh nhà chị út làm nhìn sạch sẽ và ngon quá hôm nào mình sẽ ghé chợ thiếc mua vê cảm ơn thảo đã chia sẻ

  4. Cam on Treet Food Thao Vy chia se cho toan the dan VN va ca the gioi nhin thay quy trinh lam banh “ cung vo cung chong tat bien dong cung can va banh rat khoe loe va banh men cop rat tuyet voi …….

  5. Thèm qúa TV ơi 😋 GĐ Cô giỏi khéo tay quá 👍 về VN phải ở ít nhất 3 tháng ăn xong về phải mua vé máy bay ✈️ ghế đặt biệt mới ngồi được ? Hi hi hi 😘😍❤️🌹

  6. Hello Thảo Vy cảm ơn 2 em đã cho xem rất nhiều món bánh bình dân nhưng rất là ngon rất tiếc là ở xa quá không thưởng thức được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *