Cán bộ công an ở quận Tân Phú TPHCM nhiễm Covid-19, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quận sự phường là F1

Cán bộ công an ở quận Tân Phú TPHCM nhiễm Covid-19, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quận sự phường là F1

#tintuc24hol #tintuc
Đại diện UBND quận Tân Phú (TP.HCM) xác nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 được phát hiện ngày 6/6 là một cán bộ công an phường.
Sáng 7/6, tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP.HCM, đại diện UBND quận Tân Phú cho biết địa phương ghi nhận một trường hợp dương tính nCoV là cán bộ công an phường. Cơ quan chức năng đã xác định được một F1 là chỉ huy trưởng thuộc Ban chỉ huy quận sự phường có kết quả dương tính lần một và 89 F2.

Trước đó, cán bộ công an này trực chốt bảo vệ Bệnh viện quận Tân Phú. Trong 4 ngày từ 28/5 đến 31/5, cán bộ trên trực tại chốt khu dân cư.

Ngày 1/6, người này được lấy mẫu xét nghiệm và phát sinh triệu chứng ban đầu. Đến ngày 6/6, bệnh nhân khám tại Bệnh viện Công an TP.HCM cho kết quả dương tính.

Trong thời gian chờ F1 xét nghiệm lần 2 vào 9/6, chính quyền địa phương tạm ngưng các hoạt động giao dịch trực tiếp và duy trì dịch vụ trực tuyến, tiếp nhận hồ sơ, tư vấn người dân qua đường dây nóng.

  LS Tư vấn luật đất đai Trình Thấu Tình Đạt Lý của HTV7, luật sư bào chữa giỏi #luatsutranminhhung

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

  Cập nhật thông tin Covid-19 tại TP Vinh | Thời sự Truyền hình Nghệ An trưa ngày 14/6/2021

Tag liên quan đến Cán bộ công an ở quận Tân Phú TPHCM nhiễm Covid-19, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quận sự phường là F1

các trường đại học tphcm,Tv24h,tt24hol,Tin tức,tin Việt nam,thời sự,Covid-19 TPHCM,covid-19 quận Tân Phú,cán bộ công an quận Tân Phú nhiễm sars cov 2,quận Tân phú thêm ca nhiễm covid-19,UBND quận Tân Phú tạm ngưng giao dịch,Cập nhật tình hình dịch covid-19 tphcm,ca nhiễm mới Tân Phú,ca nhiễm mới Bình Dương,ca nhiễm mới Tân Bình,TPHCM đã kiểm soát được dịch covid-19,số ca nhiễm covid-19 quận Tân Phú,1 F1,89 F2,covid-19 Gò Vấp,ca nhiễm mới TPHCM 7/6,UBND phường Tân Phú ngừng giao dịch

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

TV24h

18 thoughts on “Cán bộ công an ở quận Tân Phú TPHCM nhiễm Covid-19, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quận sự phường là F1

  1. theo báo cáo nhanh kết quả bầu cử từ 63 tỉnh, thành phố đến 19h, tổng số cử tri cả nước tham gia bỏ phiếu có 66.231.984 cử tri (chiếm tỉ lệ 95,65%) đã tham gia bỏ phiếu, trong đó có 31.985 tổ bầu cử có 100% cử tri tham gia bỏ phiếu.

    Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỷ lệ cử tri đi bầu như trên là một thành công lớn của cuộc bầu cử.

  2. Ủa ? Các vị này thuộc diện coing an, quân đội được tiêm phòng vác xin rồi mà ! Nên ưu tiên tiêm cho người trực tiếp hơn là ban chỉ đạo chỉ ngồi trong phòng.

  3. Người đứng chốt là người có nguy cơ dịch cao nhất.và nguy cơ chuyền nhiễm cao. Nên mọi người hãy tự bảo vệ mình trước .bảo hộ và rửa tay liên tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *