Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân | Quốc Hội TV

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân | Quốc Hội TV

Quốc Hội TV | BV Đại học Y Dược TP.HCM sẽ tạm ngưng tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú, khám ngoại trú và người bệnh cấp cứu từ ngày 16/06/2021, cho tới khi có thông báo tiếp theo, do phát hiện một trường hợp là nhân viên bệnh viện có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

🔔 Đăng ký Quốc Hội TV:
✅ Website chính thức:
✅ Fanpage chính thức:

🎥 Truyền hình Quốc hội Việt Nam là Kênh thông tin – tin tức về Quốc hội và các hoạt động của Đảng và Nhà nước, có chức năng thông tin, tuyên truyền về các vấn đề thời sự; các hoạt động của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; thông tin, phổ biến kiến thức về hệ thống chính trị, nền tảng tư tưởng và bộ máy nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; phổ biến pháp luật, hướng dẫn áp dụng pháp luật trong cuộc sống; là cầu nối giữa Quốc hội với cử tri, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội, nâng cao quyền làm chủ đất nước của nhân dân.

  Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngoại Ngữ Tốt Nhất TP.HCM

✅ Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅ Đăng ký kênh và chia sẻ video để mọi người dân đều nắm bắt các thông tin hữu ích, chính xác các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh!!!

#quochoitv​​ #truyenhinhquochoi​​ #quochoivn​ #covid-19


Tag liên quan đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân | Quốc Hội TV

các trường đại học tphcm,quoc hoi tv,quốc hội tv,Quốc Hội TV,kênh quốc hội,QUỐC HỘI TV,truyền hình quốc hội,truyen hinh quoc hoi,truyền hình quốc hội việt nam,quốc hội,đại biểu quốc hội,bầu cử Quốc hội,tin bầu cử,thời sự trưa,thời sự sáng,thời sự tối,chào ngày mới,chào ngày mới chúc bình an,chuyển động 365,Quốc hội,đại biểu Quốc hội,đại hội,tin tức,tin nóng,thời sự Việt Nam,tin nóng 24h,tin covid,covid-19 mới nhất,covid-19,covid-19 hôm nay

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

QUỐC HỘI TV

One thought on “Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân | Quốc Hội TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *