Bất ngờ trước vẻ đẹp của campus Đại học FPT TP.HCM

Bất ngờ trước vẻ đẹp của campus Đại học FPT TP.HCM

Bất ngờ trước vẻ đẹp của campus Đại học FPT TP.HCM. Với lối kiến trúc xanh độc đáo, phòng ốc tiện nghi…campus mới của trường Đại học FPT TP.HCM đã đem lại không gian học tập đầy cảm hứng cho sinh viên cũng như cán bộ giảng viên của trường.

#daihocfpttphcm #campusdaihocfptquan9 #daihocfpt

Trường Đại học FPT TP.HCM nằm tại đường D1, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM. Đây được xem là một trong những vị trí “đắc địa” của khu vực, nơi tập trung các công ty công nghệ cao như FPT Software, Intel (USA), Nidec (Japan),… và các trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật hiện đại.
Chính thức khởi công đầu tháng 3/2018, Trường Đại học FPT rộng 22.540 mét vuông, sức chứa 15.000 sinh viên. Lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên Nam Bộ, toàn bộ khối công trình trường Đại học FPT được tạo hình như một ngọn núi. 3 đỉnh cao nhất là các block 6 tầng – 8 tầng và 11 tầng. Giữa một vùng địa hình bằng phẳng, nhìn từ xa, campus trường Đại học FPT được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của cây, sừng sững như một ngọn núi, nổi bật phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.
Sinh viên khoá 15 là những sinh viên đầu tiên học tập tại campus độc đáo này.
Bên cạnh các không gian chức năng như thư viện, sân võ Vovinam, sân bóng, phòng học và các phòng làm việc, Đại học FPT còn là trung tâm nghiên cứu để người học có thể tiếp cận công nghệ cao.
Hệ thống cây xanh là một trong những yếu tố làm nên sự độc đáo của campus Đại học FPT thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà được định hướng để đón gió, cho phép thông gió hiệu quả. Áp dụng thiết kế xanh vào công trình, tận dụng gió, ánh sáng tự nhiên để đem lại không khí dễ chịu và trong lành. Sân trường lấy cảm hứng từ quảng trường Paris La Defense – một khoảng sân nghệ thuật với những mảng gạch nhiều màu sắc. Những dải gạch màu xám, đỏ, vàng mềm mại, tạo nên một không gian lạ mắt cho sân trường Đại học FPT khi nhìn từ trên xuống.
Sinh viên trường Đại học FPT đang được học tập trong một môi trường Đại học xanh, hiện đại, bền vững. Sử dụng năng lượng tự nhiên, giảm thải khí CO2, giải quyết vấn đề năng lượng cho thế hệ tương lai. Không gian học tập và làm việc trong lành tại campus Đại học FPT truyền cảm hứng, tăng khả năng tập trung và kích thích sinh viên không ngừng đổi mới, sáng tạo.
——————————————————-
Đón xem thông tin mới nhất về FPT University HCM trên YouTube: youtube.com/FPTUniversityHCM
Kênh thông tin của FPT University HCM
Website:
Fanpage:
Hotline: (028) 7300 5588

  Nên chọn trường nào, ngành nào trong ngành Công Nghệ Thông Tin

Tag liên quan đến Bất ngờ trước vẻ đẹp của campus Đại học FPT TP.HCM

các trường đại học tphcm,đại học fpt,đại học fpt tp hcm

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

FPT University HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *