Ấn Tượng Lễ Khai Giảng Năm Học Trường Tiểu Học Ngô Quyền Quận Bình Tân – Mickey Nguyen

Ấn Tượng Lễ Khai Giảng Năm Học Trường Tiểu Học Ngô Quyền Quận Bình Tân – Mickey Nguyen

Trường tiểu học Ngô Quyền – Quận Bình Tân TP HCM đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 cực kì hoành tráng và ấn tượng. Nhà Trường đã đón chào các em học sinh mới và các em học sinh cũ bằng một chương trình đầy màu sắc:
– Phát lá cờ đỏ sao vàng cho các em học sinh Khối 1 trong sự ngỡ ngàng thích thú, hồ hởi cầm lá cờ trên tay đỏ rực một góc sân trường.
– Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, lôi cuốn: Há hốc miệng xem dù cho tiết mục đã kết thúc, tròn xoe đôi mắt nhìn về sân khấu xem trong sự phấn khích sung sướng như chưa bao giờ được xem các tiết mục ấn tượng như thế… Mời Quí Thầy cô, Quí phụ huynh và các em học sinh cùng xem lại những giây phút tạo dấu ấn khó phai trong ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

=====================
Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý vị và các bạn để kênh Mickey Nguyên mỗi ngày hoàn thiện hơn, chỉnh chu và có những video chất lượng hơn phục vụ Quý vị và các bạn. =============================================
– Đăng ký kênh miễn phí tại đây: https://goo.gl/DXCK1T
– Fanpage: https://www.facebook.com/mairangtv
– G+:
-=================================
#mickeynguyen, #lekhaigiang, #truongtieuhocngoquyen

  Trường Tiểu Học Xuân Yên- Nghi Xuân- Hà Tĩnh- Đường Đến Khung Thành #HT09

Tag liên quan đến Ấn Tượng Lễ Khai Giảng Năm Học Trường Tiểu Học Ngô Quyền Quận Bình Tân – Mickey Nguyen

trường tiểu học,ấn tượng lễ khai giảng năm học của trường tiểu học ngô quyền quận bình tân,lễ khai giảng năm học 2018 – 2019,trường tiểu học ngô quyền,phường bình hung hòa B,lễ khai giảng quận bình tân,chào năm học mới,ngày tựu trường,mickey nguyên,mickey nguyen,mickeynguyen,võ cổ truyền,câu lạc bộ võ cổ truyền,tinh hoa võ cổ truyền

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Mickey Nguyen

10 thoughts on “Ấn Tượng Lễ Khai Giảng Năm Học Trường Tiểu Học Ngô Quyền Quận Bình Tân – Mickey Nguyen

  1. Quá *Ấn tượng lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu Học Ngô Quyền, Q.Bình Tân*. Cảm ơn Quý vị đã xem video và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *