Ai sá.t h.ại 32 em học sinh trường tiểu học Cai Lậy, Định Tường?

Ai sá.t h.ại 32 em học sinh trường tiểu học Cai Lậy, Định Tường?

Nỗi đau sẽ không dứt nếu không biết tại sao đau
Trần Trung Đạo

Hình ảnh một em học sinh Việt Nam nằm gối đầu lên cặp sách, im lìm như đang ngủ trưa được đăng trên một tờ báo Mỹ vào năm 1974. Các nhân viên y tế cứu thương chỉ vì quá thương xót mà tưởng như em còn biết đau nên đặt đầu em cao trên chiếc cặp vậy thôi. Không, em không ngủ trưa, em chết rồi. Em là một trong 32 học sinh trường tiểu học Cai Lậy, Định Tường, bị Việt Cộng pháo kích chết lúc 2:55 trưa ngày 9 tháng 3, 1974.

Em bị giết chỉ hơn một năm trước ngày chấm dứt chiến tranh để từ đó dân tộc Việt Nam chịu đựng 46 năm trong độc tài đảng trị đến hôm nay.

Ai giết 32 em học sinh trường tiểu học Cai Lậy, Định Tường?

Các em chết vì đạn pháo kích của Việt Cộng. Vâng. Nhưng đa số tuổi trẻ VN sinh ra và lớn lên sau 1975 không biết sự thật đó.

#ViệtTân #thamsatcailay
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

  [M.V] HÁT QUỐC CA - TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM SƠN - SƠN TÂY - HÀ NỘI

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org


Tag liên quan đến Ai sá.t h.ại 32 em học sinh trường tiểu học Cai Lậy, Định Tường?

trường tiểu học,Việt Tân,Thời sự Việt Nam,Việt Nam,Tin tức Việt Nam,Chính trị Việt Nam,ai sát hại 32 học sinh tiểu học cai lậy,vụ pháo kích vào trường tiểu học cai lậy,vụ thảm sát học sinh trường tiểu học học cai lậy định tường,tội ác cai lậy

Xem thêm các video khác tại saigonstarschool.edu.vn

Việt Tân

6 thoughts on “Ai sá.t h.ại 32 em học sinh trường tiểu học Cai Lậy, Định Tường?

  1. Các em tội tình gì ?
    Tôi ko dám nhìn hình ảnh nầy .
    Đau xé lòng các con ơi !

  2. 10 cô gái HÀ TỈNH BẮC VIỆT chết ở ngã 3 Đồng Lộc !!! Họ nghe theo cs đem súng đạn vào NAM bắn giết người NAM. SINH BẮC TỬ NAM đi đánh chiếm người khác thì có chết cũng là lý cũa nó.

    Còn cái chết cũa 32 học sinh ở Cai Lậy là một sự đau xót mất mát thương tâm do bàn tay CỌNG SÃN VNAM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *