Các mốc thời gian cần lưu ý trong Tuyển sinh Đại học Tài chính – Marketing 2020.
Chi tiết xem tại đây:

Đăng ký ngay để xem nhiều clip thú vị

Tag liên quan đến 15/06 ĐH Tài chính – Marketing mở cổng xét học bạ | Các mốc thời gian cần lưu ý.

các trường thpt ở tphcm,ufm

Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

26 thoughts on “15/06 ĐH Tài chính – Marketing mở cổng xét học bạ | Các mốc thời gian cần lưu ý.

1. Dạ cho em hỏi, nếu em nộp hồ sơ vào diện xét tuyển thẳng mà không nằm trong chỉ tiêu thì học bạ có được chuyển sang diện xét điểm tổ hợp ko ạ?

2. Ad cho em hỏi là, học bạ pho to công chứng r phần hk1 lớp 12 ch có chữ kí ban giám hiệu, giờ lấy bản pho to đem cho hiệu trưởng kí thì được k ạ

3. Ad ơi cho em hỏi em đã pho côh chứg rồi . Tuy nhiên là bảg điểm học kì 2 của em chưa có chữ kí gv vs thầy hiệu trưởng . H em có cần đi xin dấu vs chữ kí thầy hiệu trưởng trong bản photo côh chứg ko ạ

4. Nếu nộp giấy tờ qua bưu điện thì ngoại trừ việc nộp phí qua ngân hàng thì có thể kèm phí vào hồ sơ rồi gửi tới địa chỉ được không ạ?

5. Cảm ơn trường đã công bố rõ ràng cho các thí sinh cùng theo dõi. (Mong là các trường khác cũng sẽ học hỏi công bố thông tin rõ ràng như trường mình)