🌺TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 | TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK🌟

🎉 Hoà vào không khí hào hứng, hạnh phúc của Lễ Bế Giảng online năm học 2020-2021 ngày hôm nay. Trường Tiểu học Newton Goldmark xin gửi lời chào và cảm ơn tới toàn thể Quý phụ huynh, thầy cô giáo và các con học sinh thân yêu đã tham gia Lễ bế giảng đặc biệt này qua nền tảng: Microsoft Teams.

💻 Chắc hẳn sẽ có những nuối tiếc bởi thầy trò Newton Goldmark không thể trao nhau từng cái ôm, từng cái nắm tay, v.v. Hay chỉ đơn giản là được tận mắt ngắm nhìn gương mặt thầy cô, bạn bè trong một buổi lễ bế giảng tuyệt vời và trọn vẹn. Nhưng chắc chắn rằng, chúng ta sẽ được gặp lại nhau trong khoảng thời gian sớm nhất phải không nào?

💐 Do đó, Nhà Trường Newton Goldmark đã chuẩn bị một video đặc biệt tổng hợp lại các hoạt động, thành tích, khoảnh khắc đáng nhớ, v.v trong suốt năm học vừa qua. Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại một năm vừa qua thầy và trò đã cùng nhau thực hiện nhé!

Tag liên quan đến 🌺TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 | TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK🌟

trường tiểu học,[vid_tags]

Newton Grammar School Official